Nước trái cây tươi, đầy đủ chất dinh dưỡng
Công nghệ ép chậm tạo ra nước ép chất lượng cao bằng cách giảm tiếp xúc với oxy và nhiệt để bảo toàn hiệu quả các chất dinh dưỡng, màu sắc và hương vị của nguyên liệu bạn sử dụng.
Công nghệ ép lạnh mới nhất trong máy ép trái cây Hurom giúp bảo toàn các chất dinh dưỡng nhạy cảm với nhiệt, chẳng hạn như vitamin C và các enzym khác nhau, để bạn có được nước ép thơm ngon với giá trị dinh dưỡng tối ưu.
Tối ưu hóa giá trị dinh dưỡng và hương vị của mọi thành phần và làm phong phú chế độ ăn uống của bạn với tất cả các đặc tính giải độc có trong trái cây, rau củ, kể cả rau lá xanh, bằng cách kết hợp Máy ép trái cây Hurom vào lối sống của bạn.