Hurom cho phép bạn dễ dàng tiêu thụ trái cây và rau quả của mình

 
Trái cây và rau quả rất giàu chất dinh dưỡng, được biết là giúp ngăn ngừa bệnh tật và duy trì sức khỏe tổng thể của bạn. Chúng chứa các enzym, vitamin, chất phytochemical, khoáng chất và chất xơ khác nhau.

Công nghệ ép lạnh mới nhất trong máy ép trái cây Hurom giúp bảo toàn các chất dinh dưỡng nhạy cảm với nhiệt, chẳng hạn như vitamin C và các enzym khác nhau, để bạn có được nước ép thơm ngon với giá trị dinh dưỡng tối ưu.

 

 

Nước trái cây đã sẵn sàng để thưởng thức

 
Thưởng thức kết cấu mềm mượt mà chỉ máy ép trái cây quay chậm Hurom mới có thể mang lại cho bạn mà không cần thêm nước, đá hoặc hóa chất phụ gia. Bằng cách lọc bỏ chất xơ không hòa tan có trong các thành phần đã chọn, sản phẩm cuối cùng sẽ là nước trái cây hoàn toàn tự nhiên, với hương vị đích thực và không chứa bất kỳ hợp chất đắng nào. Một loại nước trái cây ép thơm ngon, tốt cho sức khỏe, dễ nuốt hơn nước trái cây xay nhuyễn và do đó an toàn cho mọi người – từ trẻ mới biết đi đến người lớn tuổi!

Tối ưu hóa giá trị dinh dưỡng và hương vị của mọi thành phần và làm phong phú chế độ ăn uống của bạn với tất cả các đặc tính giải độc có trong trái cây, rau củ, kể cả rau lá xanh, bằng cách kết hợp Máy ép trái cây Hurom vào lối sống của bạn.