Mẫu máy ép chậm Hurom H410 mới có làm bạn phải suy nghĩ ~

Máy ép chậm Hurom H410 là một dòng máy ép chậm mới nhất của chúng tôi, máy tối ưu nhất hiện tại. Đây là một thiết bị được thiết kế để giữ lại tất cả các dưỡng chất và enzyme quan trọng từ trái cây, rau củ và nguồn thực phẩm khác thông qua quá trình ép chậm, giúp tạo ra những loại nước ép tươi ngon và giàu dinh dưỡng nhất.

Thiết Kế Gọn Gàng, Bắt Mắt Hurom H410 có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, phù hợp với mọi không gian nhà bếp. Đặt nó lên bàn bếp, bạn sẽ thấy sự thay đổi tích cực trong thẩm mỹ và tính tiện dụng.

 Công Nghệ Ép Chậm, Giữ Trọn Dinh Dưỡng Với công nghệ ép chậm tiên tiến, Hurom H410 ép rau củ quả ở tốc độ chậm (70 vòng/phút) với nhiệt độ thấp giúp giữ nguyên hương vị tự nhiên và các chất dinh dưỡng.

Ép Được Mọi Loại Rau Củ Quả Không cần gọt vỏ hay cắt nhỏ, Hurom H410 có khả năng ép mọi loại rau củ quả, từ những loại mềm như dâu tây đến những loại cứng như cà rốt hay táo. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian mà vẫn có ly nước ép ngon lành, bổ dưỡng. 

Đa Dạng Tính Năng Hurom H410 không chỉ là máy ép nước trái cây. Bạn có thể sử dụng nó để làm sinh tố, sữa hạt, kem hoa quả và thậm chí là xay và ép các loại gia vị và nguyên liệu nấu ăn. Một thiết bị, vô số công dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *