LÀM NƯỚC ÉP, SỮA HẠT, KEM CHỈ VỚI MÁY ÉP CHẬM H300E HUROM

LÀM NƯỚC ÉP, SỮA HẠT, KEM CHỈ VỚI MÁY ÉP CHẬM H300E HUROM

 

👉🏻 H300 được gọi là đời máy thông minh nhất từ trước tới nay, nó có khả năng tự nhận biết nguyên liệu ép từ đó cắt nhỏ và ép, nếu phát hiện kẹt hay tắc nó sẽ xoay ngược cho đến khi tự động tắt máy

👉🏻 Đặc điểm nổi trội của Hurom H300 là tất cả các cối lọc: được thay thế bằng 1 trục đa năng cả ép lẫn lọc cải tiến 2 trong 1, giờ đây ép các loại nguyên liệu khác nhau từ ép nước, làm sữa hạt, ép sinh tố, làm kem, tất cả được tích hợp trong 1 trục lọc duy nhất giúp việc lắp đặt và vệ sinh đã dễ nay càng dễ dàng hơn

👉🏻 Điểm nổi bật của Hurom H300 so với các dòng cũ là chỉ có 1 lưới ép duy nhất, có thể ép được quả cứng, quả mềm, sữa hạt, kem , cho ra nhiều dạng nước ép, sinh tố, sữa hạt, kem khác nhau. Trong khi những dòng trước chia ra 2, 3 lưới : lưới lọc inner, lưới lọc tinh, lưới lọc thô và lưới làm kem…..

==> Chính vì vậy mà càng đơn giản khi vệ sinh , tháo lắp vì chỉ còn 3 bộ phận nhanh gọn 👉🏻 Sử dụng siêu đơn giản: chỉ một nút khởi động cùng đèn LED thông minh, khi đảo chiều, máy sẽ tự động ngưng ép sau mỗi 5 phút! Điều này nâng cao độ an toàn cho máy, không lo động cơ hoạt động quá tải.

👉🏻 Ngoài ra, Hurom H300E với các cải tiến:

1️⃣ Ép đa dạng các loại rau củ quả hạt

2️⃣ Trục ép đa năng được cải tiến khoẻ hơn

3️⃣ Chuyển động ép trái cây một cửa thông minh

4️⃣ Dễ dàng tháo lắp vệ sinh

🏃 Chỉ với máy ép chậm Hurom H300E , cuộc sống của bạn sẽ trở nên đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết. Cùng khám phá sức mạnh của tự nhiên và tận hưởng mọi khoảnh khắc với những thức uống và món ăn dinh dưỡng, ngon lành từ máy ép chậm nhà Hurom ngay hôm nay. Inbox ngay để nhận chương trình ưu đãi lớn đến từ nhà phân phối độc quyền Hurom Vietnam nhé! Sản phẩm nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc.

=============

𝐇𝐮𝐫𝐨𝐦 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐎𝐟𝐟𝐢𝐜𝐢𝐚𝐥

Độc quyền phân phối chính hãng Hurom tại Việt Nam

▪️ Điện thoại: 𝟏𝟗𝟎𝟎 𝟗𝟎𝟓𝟔

▪️ Địa chỉ: 136 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

—————————

📌 Kiểm tra hàng trước khi nhận

📌 Bảo hành độc quyền chính hãng 10 năm

#hurom #mayepchamhurom #huromvietnam #HuromH300E #suckhoe #mayephoaqua #dogiadung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *