KHÁM PHÁ THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ CÙNG MÁY ÉP CHẬM HUROM H400

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ CÙNG MÁY ÉP CHẬM HUROM H400

❤️‍🔥Mùa hè đến, mang theo cái nắng oi ả và nhu cầu giải nhiệt, bổ sung vitamin càng cao. Nước ép trái cây, những cây kem, hay sữa hạt là những thức uống thanh mát, bổ dưỡng được nhiều người yêu thích. Máy ép chậm Hurom đa năng có thể mang lại cho bạn tất cả những món ngon trên.

🍹 Làm nước ép trái cây, rau củ: Với công nghệ ép chậm tiên tiến, Hurom H400 đảm bảo giữ lại toàn bộ chất dinh dưỡng và enzyme trong trái cây và rau củ, mang đến cho bạn những ly nước ép tươi ngon và giàu dinh dưỡng.

🍨 Làm kem tươi ngon: Máy ép chậm còn có thể biến đổi thành một công cụ để làm kem lạnh từ trái cây tươi ngon mà không cần bổ sung thêm đường hay chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe ngay tại nhà mà không cần ra ngoài tiệm.

🥛 Làm sữa hạt dinh dưỡng: Máy ép chậm còn có thể giúp bạn chế biến sữa hạt, mang lại một nguồn sữa tự nhiên và giàu chất dinh dưỡng cho gia đình.

🎨 Thiết kế mix màu độc đáo: H400 chính là một tác phẩm nghệ thuật với thiết kế màu sắc đa dạng. Bạn có thể lựa chọn từ tông màu trẻ trung như xanh hồng, đến gam màu nhẹ nhàng như trắng hồng, đến gam màu thanh lịch như trắng xanh hay sự tinh tế từ trắng be.

🥇 Hurom – Hơn cả một chiếc máy ép chậm!

📞 Nhận đãi cực khủng giữa tháng kèm voucher giảm giá 500k và freeship toàn quốc khi đặt mua Hurom H400 tại fanpage chính hãng ngay hôm nay!

=============

𝐇𝐮𝐫𝐨𝐦 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐎𝐟𝐟𝐢𝐜𝐢𝐚𝐥

Độc quyền phân phối chính hãng Hurom tại Việt Nam

Điện thoại: 0705.456.567

Địa chỉ: 136 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

—————————

Kiểm tra hàng trước khi nhận Bảo hành độc quyền chính hãng 10 năm

#hurom #mayepchamhurom #huromvietnam #HuromH400 #suckhoe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *