Hurom Việt Nam – Đơn vị độc quyền cung cấp hàng chính hãng tại Việt Nam

Hurom Việt Nam – Đơn vị độc quyền cung cấp hàng chính hãng tại Việt Nam

🥇 Hurom – Nền tảng sáng tạo của ngành công nghiệp ép trái cây Hurom là một trong những thương hiệu hàng đầu trong sản xuất máy ép chậm. Sứ mệnh của Hurom là mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có lợi cho sức khỏe, với công nghệ ép lạnh độc quyền giúp bảo toàn hương vị tự nhiên và dinh dưỡng của trái cây và rau quả.

🥇 Công ty Đồng Tâm – Đơn vị độc quyền cung cấp hàng Hurom chính hãng tại Việt Nam Đối với tất cả các sản phẩm chính hãng của Hurom Vietnam, trên tem của mỗi sản phẩm của Hurom luôn có thông tin của công ty nhập khẩu là Công ty Đồng Tâm và các thông tin về sản phẩm.

✅ Khi mua hàng chính hãng của Hurom Việt Nam, bạn sẽ đảm bảo về chất lượng sản phẩm cùng các quyền lợi như: – Bảo đảm nguồn gốc xuất xứ – Cam kết bảo hành chính hãng 10 năm đc hỗ trợ bảo hành trực tiếp, nhanh chóng thuận tiện – Nhân viên tư vấn hỗ trợ 24/7 – Freeship toàn quốc, lỗi 1 đổi 1, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán – Đầy đủ các dòng sản phẩm cũng như màu sắc sản phẩm để khách dễ dàng lựa chọn.

❓ Lưu ý về hàng xách tay, hàng không chính hãng – Hàng không được cung cấp bởi Công ty Đồng Tâm Nếu những seri máy không thuộc hàng của Hurom Vietnam phân phối trên thị trường sẽ bị chúng tôi từ chối bảo hành, vì chính sách của Hurom không bảo hành toàn cầu mà bảo hành theo đơn vị ủy quyền của từng quốc gia.

❌ Khách hàng nên tránh mua hàng xách tay giá rẻ không rõ nguồn gốc để không mất quyền lợi bảo hành dài hạn của Hurom Vietnam =============

𝐇𝐮𝐫𝐨𝐦 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐎𝐟𝐟𝐢𝐜𝐢𝐚𝐥

Độc quyền phân phối chính hãng Hurom tại Việt Nam

Điện thoại: 0705.456.567 – 1900 9056

Địa chỉ: 136 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

—————————

Kiểm tra hàng trước khi nhận

Bảo hành độc quyền chính hãng 10 năm

#hurom #mayepchamhurom #huromvietnam #HuromH400 #HuromH300 #HuromH410 #HuromH310 #suckhoe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *