MÁY ÉP CHẬM HUROM 300E – PHIÊN BẢN TIÊN TIẾN NHẤT DÒNG H300

🌸 Hurom H300E không chỉ là một máy ép chậm thông thường, mà còn là biểu tượng của tiện lợi và hiệu suất cao, vượt trội hơn nhiều so với phiên bản H300L.

🌸 Nút ấn điện tử tự động: H300E được trang bị nút ấn điện tử tự động, tạo ra trải nghiệm sử dụng mượt mà và tiện lợi hơn. Không cần phải lo lắng về tình trạng kẹt, máy sẽ tự động đảo chiều quay để giải quyết mọi trục trặc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

🌸 An toàn và tiết kiệm thời gian: Với tính năng tự động, H300E giúp người dùng tránh được các sự cố không mong muốn và tiết kiệm thời gian khi sử dụng máy.

🌸 Hiệu suất ép tối ưu: H300E duy trì hiệu suất ép tối ưu mà không bị giảm sút do tình trạng kẹt. Bạn có thể ép được nhiều loại trái cây và rau củ mềm và cứng một cách dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

 

🌸 Với thiết kế hai gam màu đen và đỏ không chỉ làm cho máy trở nên nổi bật mà còn làm cho không gian bếp của bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết.

🔑 Đặc biệt, hiện tại ở Hurom Vietnam đang có sẵn dòng máy H300E với giá ưu đãi cực khủng kèm thêm voucher giảm giá 700.000 để bắt đầu một mùa hè rực rỡ.

=============

𝐇𝐮𝐫𝐨𝐦 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐎𝐟𝐟𝐢𝐜𝐢𝐚𝐥

Độc quyền phân phối chính hãng Hurom tại Việt Nam

Điện thoại: 0354805432

Địa chỉ: 136 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

—————————

Kiểm tra hàng trước khi nhận Bảo hành độc quyền chính hãng 10 năm

#hurom #mayepchamhurom #huromvietnam #HuromH300E #suckhoe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *