🔥Hàng vừa mới về kho, lên kệ nóng hổi vừa thổi vừa bưng vì máy ép chậm Hurom H410 mới nhất thị trường về hàng full 4 màu sang trọng🔥

MÁY ÉP CHẬM H410 – PHIÊN BẢN ĐỈNH CAO MỚI NHẤT

✒️ Công nghệ tiên tiến: Hurom H410 sở hữu một loạt các cải tiến công nghệ, đem lại hiệu suất ép cao hơn và giữ lại lượng dinh dưỡng tối đa từ trái cây và rau củ, giữ lại enzyme tự nhiên, màu sắc và hương vị tươi mới của nước ép.

🎨 Thiết kế hiện đại và tiện lợi: Hurom H410 không chỉ là một thiết bị chức năng mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt trong nhà bếp. Với thiết kế sang trọng và hiện đại, nó sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho không gian sống của bạn. Hurom H410 có khoang ép to không cần thái nhỏ mà kích thước vẫn nhỏ gọn, giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng di chuyển trong nhà bếp.

🔐 Chính sách bảo hành chính hãng độc quyền 10 năm của Hurom Việt Nam Với chính sách bảo hành này, Hurom Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng suốt một thập kỷ, đảm bảo rằng sản phẩm luôn hoạt động tốt nhất. Đặc biệt, ở Việt Nam, Hurom Vietnam là đơn vị độc quyền duy nhất được cấp quyền bảo hành chính hãng, cam kết sẽ chịu trách nhiệm và sửa chữa mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm của bạn trong suốt thời gian bảo hành.

🎁 Ưu đãi khủng chào mừng dành tặng 50 voucher giảm giá LÊN ĐẾN 40% khi mua tại fanpage chính hãng của Hurom Việt Nam nhân dịp lô hàng Hurom H410 đầu tiên cập bến !!!

📞 Hãy liên hệ ngay với Hurom Việt Nam để được tư vấn ưu đãi lớn nhất trong năm nay!

=============

𝐇𝐮𝐫𝐨𝐦 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐎𝐟𝐟𝐢𝐜𝐢𝐚𝐥

Độc quyền phân phối chính hãng Hurom tại Việt Nam

▪️ Điện thoại: 0354805432

▪️ Địa chỉ: 136 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

—————————

📌 Kiểm tra hàng trước khi nhận

📌 Bảo hành độc quyền chính hãng 10 năm

#hurom #mayepchamhurom #huromvietnam #HuromH410 #suckhoe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *