💥 MÁY ÉP CHẬM HUROM H400 MIX MÀU VỚI ƯU ĐÃI CHÀO HÈ CỰC KHỦNG 💥

🎨 Phiên bản máy ép chậm Hurom H400 mix màu sắc đa dạng Máy ép chậm Hurom H400 mang đến cho bạn sự lựa chọn với các phiên bản mix màu độc lạ gồm: trắng xanh, trắng be, xanh hồng, trắng hồng. Ngoài ra vẫn có cả những màu sắc basic như: trắng, đen, xám. Hurom Vietnam cung cấp đầy đủ tất cả các gam màu, giúp bạn có đa dạng sự lựa chọn về màu sắc máy ép chậm phù hợp với không gian bếp nhà mình.

🛡️ Chế độ bảo hành 10 năm độc quyền từ Hurom Với chế độ bảo hành 10 năm, bạn không cần lo lắng về bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Ở Việt Nam, Hurom Vietnam là đơn vị độc quyền được cấp quyền bảo hành chính hãng, cam kết sẽ chịu trách nhiệm và sửa chữa mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm của bạn trong suốt thời gian bảo hành. Không chỉ là sự hỗ trợ kỹ thuật, đây còn là minh chứng rõ ràng cho chất lượng và sự bền bỉ của sản phẩm.

💰 Ưu đãi đặc biệt chào hè Hãy chọn Hurom H400 với các màu sắc đa dạng để tạo ra những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo cho gia đình bạn. Đặt hàng ngay hôm nay để hưởng ưu đãi lớn nhất trong năm và khám phá thế giới nước ép đầy màu sắc cùng Hurom H400! Sản phẩm nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc.

=============

𝐇𝐮𝐫𝐨𝐦 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐎𝐟𝐟𝐢𝐜𝐢𝐚𝐥

Độc quyền phân phối chính hãng Hurom tại Việt Nam

▪️ Điện thoại: 𝟏𝟗𝟎𝟎 𝟗𝟎𝟓𝟔

▪️ Địa chỉ: 136 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

—————————

📌 Kiểm tra hàng trước khi nhận

📌 Bảo hành độc quyền chính hãng 10 năm #hurom #mayepchamhurom #huromvietnam #HuromH400A #suckhoe #mayephoaqua #dogiadung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *