🌟 SIÊU PHẨM COMBO LẦN ĐẦU RA MẮT ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU HUROM 🌟

✅ Máy ép chậm H410 và máy sinh tố công suất lớn

✨ Mới nhất, mang công nghệ tiên tiến bậc nhất

Đây là 2 dòng sản phẩm sở hữu công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp bảo tồn tối đa dinh dưỡng trong trái cây và rau củ. Quá trình ép chậm không tạo nhiệt giúp giữ nguyên màu sắc tự nhiên và hương vị tuyệt vời, mang lại cho bạn những ly nước ép và sinh tố giàu dinh dưỡng và thơm ngon nhất, giải quyết toàn diện các vấn đề về sức khỏe của bạn.

✨ Thiết kế tinh tế, sang trọng Thiết kế của các sản phẩm Hurom không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn rất tiện dụng trong việc sử dụng và vệ sinh. Với những đường nét mềm mại, sản phẩm không chỉ làm giàu không gian bếp mà còn thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp trong mọi gia đình.

✨ Bảo hành chính hãng lâu dài Sự lựa chọn sản phẩm Hurom của quý khách hàng là một cam kết về chất lượng và sự tin tưởng vào thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường toàn cầu với chế độ bảo hành chính hãng: Máy ép chậm 10 năm, máy xay sinh tố 2 năm.

💥 COMBO ĐỘC QUYỀN DUY NHẤT TẠI HUROM VIỆT NAM Combo đặc biệt với 2 sản phẩm này, trước đây có giá trải nghiệm từ 18,400,000 VND, giờ CHỈ CÒN 11,000,000 VND.

✨ Với combo máy ép chậm H410 và máy xay sinh tố Hurom, bạn sẽ không chỉ có một mùa hè mát lành mà còn có cơ hội trải nghiệm những món uống giàu dinh dưỡng và ngon miệng. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy liên hệ Hurom để đầu tư cho sức khỏe của gia đình ngay hôm nay!

=============

𝐇𝐮𝐫𝐨𝐦 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐎𝐟𝐟𝐢𝐜𝐢𝐚𝐥

Độc quyền phân phối chính hãng Hurom tại Việt Nam

Điện thoại: 0705.456.567 – 1900 9056

Địa chỉ: 136 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

—————————

Kiểm tra hàng trước khi nhận

Bảo hành độc quyền chính hãng 10 năm

#hurom #mayxaysinhtohurom #huromvietnam #suckhoe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *